Hội Nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 Chi bộ Mầm non xã Tức Tranh

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tức Tranh. Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2021 Chi bộ Trường mầm non xã Tức Tranh tổ chức Hội nghị Tổng kết chi bộ mầm non năm 2021.

Thành phần tham dự Hội Nghị có đ/c Hoàng Thúy Ngân - Bí thư chi bộ và 100% đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của hội nghị, đ/c Hoàng Thúy Ngân - Bí thư chi bộ, đại diện cho chi bộ nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ năm 2021, cán bộ đảng viên và quần chúng có tư tưởng chính trị vững vàng, chi bộ đã sinh hoạt tổ chức nghiên cứu học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện và chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện, hành vi sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, kịp thời chỉ đạo uốn nắn sai trái để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng. Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách luôn đề cao ý thức gương mẫu của Đảng viên, chống sự suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Đ/c NGuyễn Thị Huế-P.Bí thư chi bộ thông qua CHương trình Hội Nghị
Đ/c Hoàng Thúy Ngân - Bí Thư chi bộ trình bày Báo cáo tổng kết HĐ chi bộ năm 2021

Năm 2022 : 4.395