Chương trình "Đông ấm - Xuân yêu thương năm 2020"

Thực hiện Công văn số 03/PGDĐT ngày 02/01/2020 V/v triển khai một số công việc Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 của PGDĐT huyện Phú Lương. Với nội dung chỉ đạo: Tổ chức quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ CB, GV, NV và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 14/01/2020, trường Mầm non xã Tức Tranh tổ chức chương trình “Đông ấm- Xuân yêu thương” với mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bé có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên người thân.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của ông Vũ Thanh Hà nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Tức Tranh, bà Phan Thị Quyên nguyên Phó Chủ tịch HĐND xã Tức Tranh, anh Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tức Tranh, bà Giang Thị Hương Mận - Đại diện Thẩm mỹ viện Hương Mận (Thành phố Thái Nguyên), bà Dương Kim Tuyên - Giám đốc công ty dược phẩm Hà Tuyên, ông Lê Trung Kiên - Khu Đô thị Hoàng Gia, chú Nguyễn Đức Huy - Đại diện cửa hàng tự chọn Huy Hà (xã Tức Tranh), chú Nguyễn Thanh Tú - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, chú Lý Trung Kiên - Phó Bí thư Đoàn cùng các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Lương. Về phía nhà trường có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường. Chương trình còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giá trị các phần quà được quyên góp trong chương trình là 36.000.000đ

Tất cả các phần quà đã được trao đầy đủ đến tận tay tất cả các em học sinh trong danh sách học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình "Đông ấm - Xuân yêu thương năm 2020" của trường Mầm non xã Tức Tranh:

Đoàn Thanh niên công an huyện Phú Lương trao quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Vũ Thanh Hà - Phó Chủ tịch UBND xã Tức Tranh cùng cô Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bà Giang Thị Hương Mận đại diện Thẩm mỹ viện Hương Mận lên tặng quà cho học sinh.

Bà Dương Kim Tuyên - Giám đốc công ty Dược phẩm Hà Tuyên trao quà cho học sinh.

Chú Nguyễn Đức Huy - Đại diện của hàng tự chọn Huy Hà (xã Tức Tranh) trao quà cho học sinh.

Các đại biểu cùng các em học sinh tham dự chương trình "Đông ấm - Xuân yêu thương năm 2020".

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong chương trình.

Các đại biểu cùng ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng các em học sinh.

Với hy vọng món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em khi tết đến xuân về, mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Chúng ta tin rằng mỗi người một chút, nhưng khi tất cả cùng chung tay đóng góp sẽ có thể xây dựng nên một chương trình thành công hơn, tốt đẹp hơn, ý nghĩa và hữu ích hơn. Chương trình "Đông ấm - Xuân yêu thương năm 2020" cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quý Mạnh thường quân. Kính mong quý vị sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trương trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong thời gian tới./

Năm 2020 : 1.957
Saturday, 11/07/2020 - 13:58|