Chuyên đề "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của tổ Chuyên môn Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-MNTT, ngày 18/3/2021 của trường Mầm non xã Tức Tranh về thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024.

Nhằm thực hiện tốt việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Hôm nay ngày 02/4/2021 cụm chuyên môn Vô Tranh - Tức Tranh - Phú Đô tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm theo chuyên đề “Bé với An toàn giao thông” tại trường Mầm non xã Tức Tranh. Về dự với buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên 3 trường mầm non: Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã tổ chức 2 hoạt động: Hoạt động học thuộc lĩnh vực Phát triển thẩm mĩ, độ tuổi Mẫu giáo 4-5 tuổi do cô giáo Nguyễn Kiều Chang tổ chức và hoạt động Chơi tập có chủ định lĩnh lực Phát triển thể chất lứa tuổi Nhà trẻ 24-36 tháng do cô Nguyễn Thị Oánh thực hiện. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn của cụm đã được lắng nghe ý kiến đóng góp, nhận xét về các hoạt động của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và cán bộ quản lý, giáo viên của các nhà trường. Hai hoạt động được tổ chức đảm bảo theo mục đích yêu cầu đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn cụm:

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Chuyên viên Phòng GDĐT nhận xét các hoạt động

Cán bộ quản lý, giáo viên nhận xét rút kinh nghiệm cho các hoạt động

Cô Nguyễn Thị Oánh tổ chức hoạt động Phát triển thể chất “Đi trong đường hẹp”

Cô Nguyễn Kiều Chang tổ chức hoạt động Phát triển thẩm mĩ Âm nhạc:

- NDTT: Dạy hát “Đi xe đạp”

Năm 2021 : 9.379
Monday, 20/09/2021 - 00:24|
"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"