A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non";

Căn cứ kế hoạch số 182/KH-PGDĐT ngày 30/3/2021 của Phòng Giáo dục và Đào taọ về Kế hoạch thực hiện nội dung "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non";

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lý, giáo viên, trẻ em mầm non và cha mẹ trẻ về biến đổi khí hậu, thích ứng với biến đổi khí hậu và giáo dục bảo vệ môi trường nói không với rác thải nhựa dùng một lần trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng thích ứng, ứng phó trong các tình huống khẩn cấp, có thái độ, lối sống đúng, kỹ năng tốt để bảo vệ môi trường, giảm tối đa tác động của biến đổi khí hậu, khắc phục rủi ro thiên tai gây ra, xây dựng môi trường giáo dục xanh, sạch đẹp.

           

Ngày 28/4/2021 Trường Mầm xã Tức Tranh thực hiện Chuyên đề cấp trường  "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non"

          Buổi sinh hoạt chuyên đề có các đ/c Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện giáo viên chủ nhiệm 18 nhóm, lớp trong toàn trường. Các đ/c cán bộ và giáo viên đã được dự 2 hoạt động học. 

 

Sau khi dự giờ chuyên đề, Chuyên môn tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến cho 2 hoạt động. Các đc đại diện cho các nhóm lớp đã thảo luận sôi nổi, đưa ra những ưu điểm, hạn chế của từng hoạt. Hội nghị kết luận các hoạt động được tổ chức sinh động,  có sáng tạo, đảm bảo mọi trẻ được hoạt động, trải nghiệm và giúp trẻ thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non.


Tác giả: Nhóm thực hiện thông tin nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 391
Năm 2021 : 9.379
Thứ hai, 20/09/2021 - 00:33|
"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"