Saturday, 20/04/2024 - 07:26|
Trường Mầm non xã Tức Tranh tích cực thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2023

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ NHÀ TRẺ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường mầm non xã Tức Tranh, kế hoạch triển khai chuyên đề chuyên môn tổ nhà trẻ năm học 2018 – 2019. Ngày ngày 31/10/2018, tổ nhà trẻ tổ chức chuyên đề chuyên môn tổ về lĩnh vực phát triển nhận thức. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm đưa phương pháp dạy học tích cực vào giảng dạy.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có: Đ/c Trần Thị Thiện – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Huế và đồng chí Hoàng Thúy Ngân – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí giáo viên trong tổ.

Nội dung  Hoạt động học:

Lĩnh vực: PTNT

Bài: biết tay phải-tay trái của bản thân

Lứa tuổi 3 - 4 tuổi - Do cô giáo Đàm Thị Thái thực hiện.

XL: Tốt

Hoạt động của đồng chí thể hiện được sự đầu tư, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy đổi mới trong giáo dục Mầm non.

Sinh hoạt chuyên đề chuyên môn tổ thực sự bổ ích, lý thú. Qua buổi sinh hoạt này là dịp để các giáo viên trong tổ thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tin tưởng rằng, sau buổi chuyên đề này, giáo viên trong tổ sẽ tự tin hơn trong việc giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Phạm Thị Phương
Nguồn:Chuyên môn Trường Copy link