TẬP HUẤN PHẦN MỀM XÂY DỰNG PHIM HOẠT HÌNH VYOND ĐỂ DẠY TRẺ MẦM NON

Thực hiện sự chỉ đạo của PGDĐT huyện Phú Lương, sau khi 6 đ/c được nhà trường cử tham dự lớp tập huấn sử dụng phần mềm Vyond xây dựng Video hoạt hình trong giáo dục Mầm non. Từ ngày 14-18/3/2022 Trường Mầm non xã Tức Tranh đã tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng phần mềm Vyond xây dựng Video hoạt hình trong giáo dục Mầm non.

Do tình hình dịch Covid-19 nhà trường đã tổ chức tập huấn trực tuyến tại 3 điểm cầu, những giáo viên thuộc F1, mắc Covid-19 có đủ sức khỏe tham gia tập huấn trực tuyến tại nhà. Tại mỗi điểm cầu cử Cán bộ quản lý, giáo viên đã tham dự tại lớp tập huấn do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức để hướng dẫn trực tiếp. Trong 5 ngày tập huấn các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, đã biết cách xây dựng Video hoạt hình và tạo ra được những thước phim hay để phục vụ cho công tác dạy học đặc biệt là trong thời điểm trẻ nghỉ học tại nhà qua Video.

Sau đây là một số hình ảnh về lớp tập huấn

Điểm cầu số 1 tại lớp tập huấn
Điểm cầu số 1
Điểm cầu số 2