Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022

Căn cứ vào Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn giáo dục huyện Phú Lương về tổ chức và tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí của Công đoàn giáo dục huyện Phú Lương, Hôm nay trường mầm non Tức Tranh long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 với tinh thần, trách nhiệm cao để đưa Đại hội đến thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó bầu ra BCH Công đoàn mới và UBKT công đoàn Nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của quí vị đại biểu:

1. Đại diện công đoàn giáo dục huyện Phú Lương có:

- Đ/c Lê Thị Việt Nga: Chủ tịch công Đoàn giáo dục huyện Phú Lương

2. Đại diện Trường mầm non xã Tức Tranh

- Đ/c Trần Thị Thiện: BTCB- Hiệu trưởng nhà trường

Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tới dự đông đủ.

Để chào mừng đại hội, đoàn thanh niên đã kết hợp với Công đoàn, các cháu học sinh có những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại hội diễn ra hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Đồng chí Trần Thị In - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và dự thảo phương hướng Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. 100% đoàn viên công đoàn nhất trí với các chỉ tiêu đưa ra. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương và Chi bộ nhà trường. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí như sau:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Hân - Chủ tịch công đoàn cơ sở

2. Đ/c : Lương Thị Mỵ - PCT công đoàn cơ sở

3. Đ/c: Hầu THị Thân - UVBCH công đoàn cơ sở

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên công đoàn trường mầm non Tức Tranh đoàn kết quyết tâm phấn đấu và phát huy để đạt những thắng lợi mới góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Nguyễn Huế

Năm 2020 : 1.957