MỘT SỐ HỌAT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2021-2022

Xác định nhiệm vụ của nhà trường là đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi, năm học vừa qua, Công đoàn nhà trường đã chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền nhà trường tổ chức thực hiện sôi nổi, rộng khắp các phong trào thi đua yêu nước với những nội dung phong phú, hình thức đa dạng như thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”... động viên cán bộ, viên chức, người lao động tích cực phát huy sáng kiến cải tiến chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại đơn vị.

Không chỉ đẩy mạnh công tác thi đua, Công đoàn nhà trường còn đặc biệt coi trọng vai trò chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. CĐ đã tham gia phân công lao động hợp lý, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách của nhà nước đối với cán bộ, viên chức, người lao động như: nâng lương thường xuyên, nâng thâm niên nhà giáo, nâng lương sớm...

Công đoàn nhà trường cũng đã phối hợp với chính quyền làm tốt công tác thăm hỏi, hiếu hỉ, giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bằng hình thức đề nghị Liên đoàn Lao động huyện tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần cho 3 đồng chí (đó là đồng chí Nguyễn Thị Oánh, Đỗ Thị Vân, Nguyễn Thị Nguyệt); thăm hỏi đoàn viên bị mắc Covid-19, tính từ đầu năm học đến nay đơn vị đã động viên, thăm hỏi 37 đoàn viên bị Covid-19, Công đoàn đã rà soát, lập danh sách để 4 đồng chí nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi bị nhiễm Covid-19 được hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương (đó là 4 đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hân, Đỗ Thị Mây, Vũ Thị Linh, Nguyễn Thị Lệ) với tổng số tiền được hỗ trợ là 4 triệu đồng, ngoài ra 4 đồng chí này còn được dự Hội nghị truyền thông, tư vấn về điều trị F0 và chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19. Để hưởng ứng hoạt động tháng Công nhân năm 2022 (tháng 5 năm 2022), Công đoàn đã rà soát, lập danh sách 9 đồng chí đề nghị LĐLĐ huyện tặng quà theo công văn 19/CV-LĐLĐ huyện Phú Lương ngày 8 tháng 4 năm 2022 về việc thống kê CNVCLĐ khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trao quà tết Nguyên đán Nhâm dần của LĐLĐ huyện tận tay đoàn viên

Hội nghị truyền thông, tư vấn về điều trị F0 và chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hân
Năm 2022 : 4.395
Thursday, 19/05/2022 - 01:43|
"CÙNG CHUNG TAY CHUẨN BỊ TỐT NHẤT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ DẠY TRẺ HỌC TRỰC TIẾP AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19"