Ngày 8/3/2019 tràn đầy niềm vui và hứng khởi

Thực hiện kế hoạch số: 05/KH- CĐCS của Công đoàn trường Mầm non xã Tức Tranh ngày 15 tháng 9 năm 2018. Công đoàn đã phối kết hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức tốt phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đợt thi đua kéo dài từ ngày 15 tháng 1 đến hết ngày 26 tháng 3. 100% giáo viên đứng lớp và cô nuôi tham gia thao giảng.

Kết quả: 43/45 đ/c giáo viên , nhân viên xếp loại giỏi và xuất sắc= 95,6% ; xếp loại khá: 2/45 đ/c= 34,4%. Tiếp tục thực hiện kế hoạch này ngày 8/3 vừa qua Công đoàn đã phối kết hợp với chuyên môn đồng cấp tổ chức tốt buổi kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Nhà Sàn Thái Hải. Tại đây Ban nữ công đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo cơ hội cho đoàn viên công đoàn trao đổi kinh nghiệm công tác và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử.

Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau tạo bầu không khí phấn khởi cho tất cả đoàn viên công đoàn trong đơn vị, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động công tác nữ công của Nhà trường.

Tại đây toàn thể công đoàn viên của nhà trường đã được tham quan trải nghiệm làng văn hóa Tày, được nghe và trải nghiệm những phong tục tập quán, nghe đàn tính hát then góp phần nâng cao nhận thức về dân tộc Tày.

Ngoài ra toàn thể đoàn viên công đoàn còn được tham quan, vui chơi tại vườn hoa Tân Cương một điểm du lịch đẹp mắt tạo cho chị em niềm vui tươi, phấn khởi để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Năm 2019 : 2.454
Sunday, 18/08/2019 - 08:23|