A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

 Trường Mầm non xã Tức Tranh  công tác tự đánh giá là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020, đây cũng là cơ hội để nhà trường tự phân tích, đánh giá những tiêu chuẩn đã đạt được, những tiêu chuẩn còn tồn tại để từ đó có những định hướng, kế hoạch cải tiến khắc phục trong thời gian ngắn nhất và đề ra phương hướng tiếp theo của nhà trường.

     Căn cứ thông tư số: 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.

      Căn cứ vào kế hoạch triển khai đánh giá ngoài các cơ sở GD mầm non, GD phổ thông năm học 2019 – 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương.

     Ngày 19/3/2020 trường Mầm non xã tức Tranh chính thức đón đoàn đánh giá ngoài và công nhận trường chuẩn quốc gia của sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Trần Thị Thúy – Trưởng phòng GDMN sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Hưng PGĐ sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên- Trưởng đoàn đánh giá ngoài tại nhà trường

       Qua thời gian chuẩn bị chu đáo cho công tác tự đánh giá của trường, ngày 19/3/2020 nhà trường vinh dự đón đoàn đánh giá ngoài của sở Giáo Dục tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Hưng – PGĐ sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng các thầy cô giáo là thư kí, thành viên của đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra chính thức công tác tự đánh giá của trường Mầm non xã Tức Tranh.

 

 

       Về tham dự với buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng GD&ĐT Phú Lương, đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Cán bộ Phòng GD&ĐT phụ trách bậc học mầm non. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Dương Thị Liên chủ tịch UBND xã Tức Tranh; đồng chí Trần Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ tịch hội đồng tự đánh giá cùng tất cả các thành viên trong hội đồng tự đánh giá nhà trường.

       Qua kiểm tra báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng, khảo sát thực tế tại trường. Đoàn đã đánh giá cao việc xây dựng kế hoạch tự đánh giá, thu thập, xử lý, mã hóa các thông tin, thiết lập hồ sơ minh chứng và hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của Hội đồng tự đánh giá trường Mầm non xã Tức Tranh; đoàn đánh giá cao công tác tham mưu của Hiệu trưởng nhà trường với lãnh đạo các cấp, cấp ủy chính quyền địa phương; công tác tư vấn, phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ để triển khai, thực hiện tốt công tác tự đánh giá. Bên cạnh đó đoàn đã chỉ ra một số hạn chế mà nhà trường cần khắc phục trong thời gian tiếp theo. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc, đánh giá khách quan của đoàn đánh giá ngoài công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên. Trường Mầm non xã Tức Tranh đã đạt kết quả cao.

 

 

 

 

       Đồng chí Lưu Thị Phượng – Chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT Thái Nguyên - thư ký báo cáo kết quả

       Căn cứ kết quả Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, trường Mầm non xã Tức Tranh – Phú Lương – Thái Nguyên được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Cấp độ II. Là một trong những trường Mầm non của huyện Phú Lương, Thái Nguyên đạt được kết quả trên. Đây là một niềm vinh dự lớn của ngành GD&ĐT Phú Lương nói chung cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của trường Mầm non xã Tức Tranh nói riêng.


Tác giả: Nhóm thực hiện thông tin nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 95
Năm 2020 : 1.957
Saturday, 11/07/2020 - 13:52|
"AI YÊU NHI ĐỒNG BẰNG BÁC HỒ CHÍ MINH- AI YÊU BÁC HỒ CHÍ MINH HƠN THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG"