CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỂ SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP VÀO NGÀY 21/3/2022

Thực hiện văn bản 495/SGDĐT ngày 17/3/2022 của Sở Giáo dụcvà  đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường các biện pháp dạy học trược tiếp trong phòng chống dịch Covid - 19; thực hiện sự chỉ đạo của PGDĐT huyện Phú Lương tại Hội nghị trực tuyến sáng ngày 18/3/2022 với các nhà trường đóng trên địa bàn huyện. Ngày 18/3/2022 nhà trường đã thực hiện chỉ đạo toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ phòng học, bếp, đồ dùng, đồ chơi. khử khuẩn các khu vực nhoài lớp học, sân trường sạch sẽ đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 trong khi đón trẻ quay trở lại trường.

Trong một ngày làm việc cật lực nhà trường đã hoàn thành công việc vệ sinh, khử khuẩn các phòng, ban, nhóm/lớp, bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn trong việc phòng chônngs dịch Covid-19 để đón trẻ quay trở lại học trực tiếp an toàn, ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Năm 2022 : 4.395
Thursday, 19/05/2022 - 03:43|
"CÙNG CHUNG TAY CHUẨN BỊ TỐT NHẤT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ DẠY TRẺ HỌC TRỰC TIẾP AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19"