Bé vui hội xuân năm 2018-2019

Cứ mỗi khi Tết đến xuân về lại mang cho nhà nhà tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc, sua tan những vất vả của năm cũ. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới, đồng thời nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường. Hôm nay trường mầm non xã Tức tranh long trọng tổ chức ngày hội “ Bé vui hội xuân năm 2019”.

Đến dự với ngày hội có cô Trần Thị Thiện: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể  giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu trong nhà trường cũng có mặt rất đông đủ.

Tại hội xuân các bé được tham gia và xem các bạn biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian: Nhảy ba bố, bịt mắt đánh trống, đá bóng vào ngôn, nhảy dây, kéo co, chuyển trứng, chuyển bóng. nhà trường cùng các bậc phụ hunh tặng 10 xuất quà trị giá 300.000đ/1 xuất cho 10 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang học tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Ảnh: Văn nghệ khu trung tâm

Năm 2020 : 1.957
Saturday, 11/07/2020 - 13:46|