MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên khắp cả nước, hôm nay 05/9/2020, Trường Mầm non xã Tức Tranh tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021”.

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng cô và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
      Năm học 2019 - 2020, Trường MN xã Tức Tranh đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chất lượng chăm sóc giáo dục  ổn định và được khẳng định. Nhà trường được Phòng Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc, 2 tổ chuyên môn, tổ Văn phòng được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 06 cán bộ, giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.
       Bước vào năm học mới, Trường MN xã Tức Tranh xác định quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra theo quy định và yêu cầu của xã hội. Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự tin và độc lập của học sinh; đào tạo toàn diện gắn với nâng cao về thể chất, có kỹ năng sống, có trách ý thức, tự phục vụ bản thân bản thân,  gia đình và xã hội.
     Do tình hình đại dịch covid-19 phức tạp nên nhà trường đã chỉ đạo thực hiện khai giảng tại các lớp và cử mỗi đồng chí trong BGH dự tại 1 khu. Đồng chí Hoàng Thúy Ngân- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh và hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu, huy động sự tài trợ ủng hộ để xây dựng cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, tạo môi trường tốt nhất cho các cháu học tập.

“Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021” diễn ra tại Trường Mầm non xã Tức Tranh trong không khí vui tươi, ý nghĩa và đảm bảo thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021” của nhà trường:

Năm 2020 : 3.693
Friday, 04/12/2020 - 15:31|