Thanh tra chuyên nghành

Sáng 25/01/2021 Thanh tra chuyên ngành của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành thanh tra Trường mầm non xã Tức Tranh. Đoàn thanh tra theo Quyết  định số 2109/QĐ-SGDĐT ngày 4/12/2020.

Thành phần đoàn:

Đại diện Sở GDĐT Thái Nguyên: Đồng chí: Đặng Bắc - Phó chánh thanh tra, Phó trưởng đoàn thanh tra cùng các thành viên trong đoàn.

Đại diện Phòng GD Phú Lương: Đồng chí: Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí trong đoàn.

Đại diện Trường MN xã Tức Tranh làm việc với đoàn thanh tra: Đồng chí Hoàng Thúy Ngân- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, kế toán, y tế, tổ trưởng chuyên môn các tổ.

Ảnh Đoàn thanh tra

Đoàn đã tiến hành kiển tra hồ sơ, tra hồ sơ, kiểm tra về cơ sở vật chất, các phòng, nhóm lớp của nhà trường, các hoạt động của trường phục vụ công tác thanh tra chuyên ngành đối với PGDĐT Phú Lương.

Sauk hi kiểm tra Đoàn đã đưa ra kết luận chỉ ra những điểm mạnh, những kiến nghị đối với nhà trường về từng nội dung cụ thể nhằm nâng cao chất lượng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn tiếp theo.

Các thành viên đoàn kết luận

Thành viên trong đoàn trường đang tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đoàn thanh tra.

Năm 2021 : 9.379
Monday, 20/09/2021 - 00:14|
"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"