Vui tết thiếu nhi 1-6, Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, hôm nay đoàn lãnh đạo của huyện Phú Lương tổ chức chương trình thăm tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Tức Tranh

Đến dự chương trình vui tết Thiếu nhi 1/6 của nhà trường có bác Nguyễn Thúy Hằng - UVBCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn cùng các bác trong đoàn công tác.

Tại buổi lễ bác Nguyễn Thúy Hằng  đã phát biểu động viên cô, trò nhà trường, đồng thời nhắc nhở cán bộ, giáo viên trong trường chú trọng công tác bảo quản cơ sở vật chất, các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc tốt cho trẻ, giữ an toàn cho trẻ trong thời gian trẻ nghỉ hè.

Đoàn đại biểu đã trao 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 400.000đ/1suất.

Chương trình vui tết thiếu nhi của trường MN xã Tức Tranh đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn tại các nhà trường:

Ảnh 1. Bác Nguyễn Thúy Hằng  - UVBCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi.

Ảnh 2. Bác Nguyễn Thúy Hằng  - UVBCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong đoàn phát biểu động viên tại nhà trường.

ẢNh 3. Bác Dương Thị Liên- Chủ tịch UBND xã Tức Tranh tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu  nhi.

Ảnh 4. Văn nghệ khu khe cốc

Ảnh 5. Các bậc phụ huynh lớp 5 tuổi tặng quà nhà trường