VUI TRUNG THU NHỚ BÁC

Thực hiện kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ của nhà trường, Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Sáng ngày 01/10/2020 tức ngày 15/8 âm lịch trường Mầm non xã Tức Tranh tổ chức "Vui trung thu nhứ Bác" cho gần 500 cháu học sinh trong trường.

" Trung thu trăng sáng như gương

Bác ngồi ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng"

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non xã Tức Tranh long trọng tổ chức chương trình Vui trung thu đón Bác” cho các bé vào chiều ngày 01/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Nhà trường rất vui mừng được đón nhận sự quan tâm của chính quyền địa phương đã tặng các cháu nhân dịp tết trung thu một món quà ý nghĩa. Nhà trường cũng nhận được món quà từ Tổ chức từ thiện Rồng vàng Travel trao tặng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và một xuất quà cho các cháu trong toàn trường nhân dịp trung thu.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 3.693
Friday, 04/12/2020 - 15:54|