Tưng bừng buổi lễ đón bằng công nhận trường MN xã Tức Tranh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non xã Tức Tranh được thành lập năm 1986. Trải qua 34 năm xây dựng và phát triển nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường thân yêu này. Hiện nay nhà trường có 18 nhóm/lớp với 483 học sinh và 56 CBGVNV. Với khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” nhà trường đang từng bước đổi thay xứng đáng là địa chỉ chăm sóc giáo dục trẻ tin cậy của nhân dân các dân tộc xã Tức Tranh nói riêng và huyện Phú Lương nói chung.

Nhân dịp này chúng ta cùng nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của cô và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, chúc mừng nhà trường được đón nhận danh hiệu cao quý: Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của các thế hệ học sinh, thầy cô giáo trên cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau chặng đường phấn đấu không mệt mỏi, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, huyện Ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng GDĐT huyện Phú Lương; đảng bộ, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của nhân dân các dân tộc xã Tức Tranh đến nay Trường Mầm non xã Tức Tranh đã được UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương. Hôm nay, ngày 11/11/2020 Đảng ủy, HĐND,  UBND xã Tức Tranh long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường MN xã Tức Tranh đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Một số hình ảnh về buổi lễ

Ảnh 1- Khai trương biểu trưng

Ảnh 2- Toàn cảnh Các vị đại biểu, các cháu học sinh và các thầy cô giáo

Ảnh 3- Ông Lê Minh Thảo Phó Bí thư ĐU- Chủ tịc UBND xã Tức Tranh

phát biểu khai mạc

Ảnh 4- Ông Nguyễn Đức Dũng Huyện Ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT

công bố quyết định công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia

Ảnh 5

Ông Nguyễn Thành Trung Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện Phú Lương         trao bằng công nhận TRường MN đạt chuẩn Quốc gia

Ảnh 5- Chủ Tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng nhà trường

Ảnh 5- Ông Ngô Thành Trung Phó BT huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng nhà trường và địa phương

Ảnh 6- Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo PGD&ĐT tặng hoa chúc mừng địa phương và nhà trường

Ảnh 7-Ông Nịnh Tiến Thành Bí thư đảng ủy chúc mừng nhà trường

Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non xã Tức Tranh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của cô và trò nhà trường trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục thế hệ trẻ. Chúng tôi tin rằng trường Mầm Non xã Tức Tranh sẽ tiếp tục là điểm sáng, là địa chỉ tin cậy, một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, chất lượng đối với con em nhân dân các dân tộc xã Tức Tranh. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non xã Tức Tranh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đã thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 3.693
Friday, 04/12/2020 - 14:31|